Găng tay len cảm ứng

Vào mùa đông, cùng một lúc bạn vừa muốn giữ bàn tay của bạn ấm áp mà vẫn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại màn hình cảm ứng?! Nếu bàn tay của bạn lạnh, bạn có đeo găng tay không? Câu trả lời có lẽ sẽ là:“Không!” nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại màn hình cảm ứng. Vì màn hình cảm ứng không thể được vận hành với tay đeo găng thông thường. Nếu có đeo găng tay thì khi sử dụng điện thoại màn hình cảm ứng phải bỏ găng tay ra để bấm số, đánh văn bản gửi tin nhắn..

Nếu như trước đây, bạn phải cố gắng để cởi bỏ găng tay để sử dụng điện thoại, không thèm bận tâm đến đôi bàn tay của bạn đang bị lạnh cóng. Hay thậm chí không trả lời điện thoại, vì ngại phải tháo bỏ găng tay… Thì giờ đây, bạn không còn phải luống cuống khi bạn nhận được một cuộc gọi mà đang đeo găng giữ ấm đôi tay trong thời tiết giá lạnh.

Giờ đây, nếu bạn sử dụng iphone, ipad, samsung galaxy, htc  …  và các thiết bị màn hình cảm ứng khác đã không phải lo ngại về cái giá lạnh của mùa đông nữa vì đã có găng tay len cảm ứng. Mỗi chiếc găng tay cảm ứng được thiết kế có 3 ngón (ngón cái, ngón trỏ, ngón đeo nhẫn) có thể sự dụng mượt mà các loại màn hình cảm ứng và thuận cho cả hai tay. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng màn hình cảm ứng của iPhone, iPad, iPod Touch samsung galaxy, htc  …  và các thiết bị màn hình cảm ứng khác trong khi bạn vẫn đeo găng tay len cảm ứng. Chắc hẳn, đôi bàn tay của bạn sẽ cảm ơn bạn rất nhiều! 

Sản Phẩm Liên Quan